เรื่อง : กู้สามัญยื่นกู้มาสองเดือนแล้วยังไม่ได้เห็นกรรมการหน่วยบอกไม่มีเงินไม่รู้ว่าสหกรณ์หนองบัวเอาเงินไปทำอ
   
  ยื่นกู้สามัญมาสองเดือนแล้วทั้งทีเงินเดํอนก็เหลือพอที่จะให้หักอีกทั้งหนี้สหกรณ์ก็ไม่มีมีแต่เงินหุ้นทีหักฝากเข้าทุกเดือนยื่นตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนบอกว่าไม่ได้เพราะยังเคลียร์เงินปันผลไม่เสร็จให้รอเดือนธันวาพอเดือนธันว่าก็บอกว่ารอประชุมพอรอผลการประชุมบอกรอสัญญาออกพอโทรไปถามวันนี้บอกไม่ได้เพราะไม่มีเงินสรุปว่าสหกรณ์หนองบัวบริหารยังไงถึงไม่มีเงินเหลือให้สมาชิกกู้
   
 
โดย :คุณครูที่รอกู้มานานแล้ว เวลา : 25 ธ.ค. 2556

   
 
 
ความคิดเห็นที่ 1  
โดย :ครู  2014-02-12 19:25:33
 
 
  กู้เงินต้องจ่ายกรรมการหน่วยก่อนจึงจะได้
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 2  
โดย :ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหกรณ์  2014-06-02 11:12:54
 
 
  ได้ลงรายงานการประชุมให้สมาชิกได้รับทราบฐานะทางการเงินของสหกรณ์ฯ แล้วนะครับ ซึ่งจะทำให้ท่านสมาชิกได้รับทราบฐานะทางการเงิน และ เงินคงเหลือสำหรับบริการสมาชิกในแต่ละเดือน และขณะนี้ สหกรณ์ฯ ก็กำลังติดต่อขอกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินต่างๆ แล้ว ซึ่งก็ยังรอการตอบรับอยู่ ถ้าหากอัตราดอกเบี้ยที่สถาบันการเงินต่างๆ เรียกจากสหกรณ์ ไม่สูงมากนัก ก็จะได้มีเงินมาบริการสมาชิก ครับ
 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 3  
โดย :ครูน้อย  2015-01-12 21:32:02
 
 
  รายละเอียดต่างๆ ครูคงไม่ทราบถึงขั้นตอนหรอกค่ะ เพราะเงินเดือนท่านก็มาจากสมาชิก ซึ่งจ้างท่านมาบริหารและดำเนินการ แต่สงสัยว่าท่านทำหน้าที่บริหารหรือดำเนินการอย่างไร ถึงไม่มีเงินให้สมาชิกกู้ บริหารอย่างไรสหกรณ์ถึงมีแต่ล่มจม ครูก็หวังที่จะมีสหกรณ์ครูไว้พึ่ง แต่นี้สหกรณ์หวังอะไรไม่ได้แล้วหรืออย่างไร
 
 
   
 
    ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
รายละเอียด :
   
ชื่อ :
 
 
 
 

soatsolution โปรแกรมสหกรณ์ สหกรณ์ออมทรัพย์ สหกรณ์ฯ